Dr.Hitoshi Takahashi President of Sendai University และ Dr.Michael Mankin, International Exchange and affairs Manager พร้อมด้วย ผู้บริหารคณะพลศึกษา มศว เข้าพบ ผศ.นพ.ฐิติณัฐ ดิลกหัตถการ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ

และดร.ประภาดา วัชรนาถ รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ ฝ่ายการพยาบาล เพื่อขอบคุณที่ให้การตอบรับเข้าฝึกปฏิบัติงานของนิสิตพยาบาลแลกเปลี่ยน จาก Sendai University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ ชั้น 6 อาคารศูนย์การแพทย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 19 ตุลาคม 2566