ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย รักษาการแทน ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ

พร้อมทีมบุคลากรศูนย์การแพทย์ฯ เข้าร่วมโครงการบุญสงกรานต์ผสานสุข สืบสานอาหารพื้นบ้าน เพื่อส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมด้าน อาหารไทย “การตำส้มตำ” และการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ บุคลากร และนิสิต อันนำมาซึ่งการส่งเสริมวัฒนธรรมและศิลปเพื่อชุมชน เพื่อความยั่งยืนสืบไป โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ ในครั้งนี้ ณ ห้องโถง 40 ปี ชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร วันที่ 5 เมษายน 2566