พล.ต.นันทยศ บูชา เสนาธิการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า พร้อมด้วย พ.อ.วิเชียร วิริยะธรรมกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

และคณะ เข้ามอบกระเช้าของขวัญ เพื่อแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และได้ร่วมหารือแนวทางในการถวายความปลอดภัยทางการแพทย์สำหรับVVIP ณ ห้องผู้อำนวยการฯ ชั้น 6 อาคารศูนย์การแพทย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 20 มิถุนายน 2566