ผศ.นพ.ฐิติณัฐ ดิลกหัตถการ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ อาจารย์ ดร.นวทรัพย์ พิชัยสามารถ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย พัฒนาและสาธิตการศึกษา

(โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์) เพื่อลดปัญหารอยเชื่อมต่อพัฒนาการสำหรับเด็กที่เข้าสู่ระบบโรงเรียนภายใต้การส่งเสริมสมรรถนะตามหลักสูตรโรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ เตรียมพร้อมรับการจัดประสบการณ์ในการพัฒนาทักษะด้านอื่นๆ อย่างเต็มศักยภาพที่เหมาะสมกับช่วงวัย จึงส่งผลให้เด็กที่ได้รับการดูแลจากศูนย์สิรินธร 7 ภายใต้หลักสูตรโรงเรียนสาธิต มศว องครักษ์ เมื่อมาเรียนที่โรงเรียนสาธิตสามารถปรับตัวเมื่อเข้ามาสู่ระบบโรงเรียนสามารถปฏิบัติกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นได้เหมาะสมกับวัย ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสิรินธร 7 ศูนย์การแพทย์ฯ คณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์ วันที่ 19 กรกฎาคม 2566