ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นเจ้าภาพจัดโครงการการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง การพัฒนาระบบตัวชี้วัดเพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ โดยความร่วมมือระหว่าง 4 สถานพยาบาล (ExPNet) ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2566 ประกอบด้วยศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และพิธีส่งมอบธงการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม (ExPNet) ครั้งที่ 4 โดยมี ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้ส่งมอบธงต่อ ให้กับผศ.พญ.พิริยา นฤขัตพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์/ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ โรงแรมโนโวเทล มารีนา ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง ศรีราชา จังหวัดชลบุรี วันที่ 27 กรกฎาคม 2566